ขอสอบถามหน่อยค่ะ

เราเพิ่งท้องแรกค่ะ เราอัลตร้าซาวครั้งแรกตอน 8w แต่ตอนนี้12w แล้ว น้ำหนักเราลงไป 1กก. แบบนี้ผิดปกติมั๊ยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
12 ตอบกลับ

เหมือนเราเลยค่ะ อัลตราซาวด์ครั้งแรกหนัก 45 ผ่านมาเดือนนึงเหลือ 44 ค่ะ 😅 ไตรมาสแรกเบื่ออาหารมากค่ะ น่าจะเป็นกันหลายคน ไม่น่ากังวลเท่าไหร่ค่ะแม่ ของเราหมอก็บอกไม่เป็นไรค่ะ

1y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ เบื่ออาหารทานอะไรไม่ลงเลยค่ะ

ปกติคะ บ้านนี้12วีค นน ลด 3 กก คะ แพ้ท้อง เบื่ออาหาร เดี๊ยวช่วง20วีคเป็นต้นไป นน จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนน่าตกใจ ตอนท้องแรก นน ขึ้น 19 กก ตอนนี้ท้องสอง 13 วีค นน ยังลดอยู่คะ

อาจจะเป็นเพราะตัวเองแพ้ท้องด้วยหรือเปล่า ก่อนหน้านี้น้ำหนักก็ลดเหมือนกันค่ะ ลดลงไป2กก.แต่พอเข้าweekที่13เริ่มกินได้ น้ำหนักเพิ่มกลับมา2กก.แล้วจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ ไตรมาสแรกแม่จะเบื่ออาหาร แพ้ท้องหนัก ทำให้น้ำหนักลด แต่ช่วงเข้าสู่ไตรมาส2แม่จะเริ่มทานได้ค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะ ส่วนมากช่วงเเรกๆๆคุณเเม่ที่มีอาการเเพ้ อาจจะทานอาหารไม่ได้ ทำให้น้ำหนักลดคือเรื่องปกติค่ะ

ปกติค่ะ ของเรา 12W ลงไป 1 กก. เหมือนกันค่ะ ทานไม่ค่อยได้แพ้ท้องหนักมากค่ะ แต่น้องเเข็งแรงดีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณแม่แพ้ท้องด้วยรึเปล่าคะ อาจจะมีาการเบื่ออาหารร่วมด้วย

ของเราลง 5 กิโลค่ะ แต่หมอบอกปกติดี ไม่แพ้ท้องด้วย

ถ้าลูกโตดี ไม่มีผลอะไรกับน้ำหนักแม่ค่ะ

ท่าเดียวกันเลยจ้า😃😃