ช่วยดูผลอัลตร้าซาวด์ให้หน่อยค่ะ

จำนวนวีคในใบอัลตร้าซาวด์นี่มาจากไหนคะ มาจากประจำเดือนเราที่ขาด หรือวัดจากขนาดถุง ของเราไม่มั่นใจว่าประจำเดือนล่าสุด 10หรือ20 กุมภาค่ะ แต่เผลอบอกหมอไปว่า 20 (ไม่เห็นตัวอ่อนผิดปกติไหมคะ)

ช่วยดูผลอัลตร้าซาวด์ให้หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

4w5d ปกติค่ะที่จะยังไม่เห็นตัวอ่อน บ้านนี้ตอน4wเห็นแค่ถุงการตั้งครรภ์ (เหมือนของแม่นั่นแหละค่ะ) ตอน9wก็เห็นตัวกับหัวใจเต้นแล้วจ้า ไม่ต้องกังวลนะคะ

6y ago

🙏🙏🙏ขอบคุณค่ะ💖

วัดจากขนาดถุงค่ะแม่ ไม่ได้วัดจากประจำเดือน ของแม่4w5bใช่ไหมค่ะ น้องยังเล็กอาจจะยังไม่เห็น ต้องรออีกสักหน่อย

6y ago

ขอบคุณค่ะแม่