ขึ้นจางๆแบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ

จางๆแบบนี้ มีโอกาสเป็นไปได้ไหมคะ ปจด ขาด2วันเลยลองตรวจดูค่ะ

ขึ้นจางๆแบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ
2 ตอบกลับ

มีค่ะตอนตรวจครั้งแรกก็จางแทบมองไม่เห็นเลยค่ะเลยไปตรวจโรงบาลอีกทีท้องได้4วีคแล้วค่ะ

มีค่ะตอนตรวจก่อน ปจด จะมา3วันจางมากค่ะ พอ2-3วันตรวจอีกทีกเข้จัดเลย ตอนนี้ได้5วีคแล้วจ้า