อยากทราบคำตอบค่ะ

จางแบบนี้ผลเป็นยังไงคะแม่ๆ หรือต้องตรวจซ้ำ

อยากทราบคำตอบค่ะ
46 ตอบกลับ

คำถามhot hit จริงๆลองคลิกเชิชหามุมบนขวาก่อนจะเยี่ยมมากๆ ประหยัดหน้าพีด

ชัดอยู่น๊าาาาา จางกว่านี้ยังท้องเลย ฝากครรภ์ได้เลยค่ะคุณแม่

ท้องจ้า อยากชัวร์​กว่านี้ก็ตรวจซำ้หรือไป ตรวจที่ รพ.ก็ได้ค่ะ

ท้องค่ะ ท้องยังอ่อนๆอยู่ค่ะถ้ารอสักอาทิตย์จะเข้มขึ้น

ท้องจ้าแม่ไปฝากครรภ์เลยจ้า.จะได้ยาบำรุงน้องมาทานค่ะ.

ท้องคะ ตรวจที่ รพ. อีกที่เพื่อจะได้ฝากครรภ์คะ

ท้องจ้า ไม่ต้องตรวจซ้ำเด้อ ไปฝากครรภ์ได้เลยคะ

เพื่อความแน่นอน​ ตรวจที่โรงบาลจ้า

ท้องเเล้วค่ะ เตรียมตัวฝากครรภ์เลยค่า

ไม่ต้องตรวจซ้ำค่ะ ฝากท้องได้เลยยยยย