อยากทราบคำตอบค่ะ

จางแบบนี้ผลเป็นยังไงคะแม่ๆ หรือต้องตรวจซ้ำ

อยากทราบคำตอบค่ะ
46 ตอบกลับ

ท้องอ่อนค่ะ รออีกหน่อยตรวจซ้ำค่ะ

ตรวจซ้ำที่ ร.พ อีกทีก็ได้ เอาชัว

ท้องค่ะแต่อาจจะท้องอ่อนๆเลยจาง

ถ้าขึ้น 2 ขีด จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

ท้องค่ะ ของเราก็ประมาณนี้แหละ

แบบนี้ละคะต้องตรวจซ้ำมั้ยคะ

5y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ🎉🎊

ท้องแล้วจ้า ยินดีด้วยนะคะ

ถ้าขึ้นสองขีดแปลว่าท้องจ้า

ท้องคะแม่ ไปฝากครรภ์เลยคะ❣

ท้องค่ะแม่. ยินดีด้วยนะคะ