อยากทราบคำตอบค่ะ

อยากทราบว่า​ ปกติแล้วประจำเดือน​มาประมานวันที่4-5ของทุกเดือน​ แล้วเดือนนี้ก้อยังไม่มาค่ะ​ แล้วช่วงประมานสิ้นเดือนมีอาการ​ เหนื่อย​ล้า, ฉี่บ่อย, เจ็บ​นม, ปวดหลัง​, แล้วตรงคอก้อต้นแรง คุณ​แม่ก้อเลยบอกว่าท้องแล้ว​ แต่พอวันที่13​ พอดีไปช่วยแฟนใส่ปุ๋ย​ต้นทุเรียน​ ปุ๋ยในกระป๋องก้อหนักอยู่​ทำได้3-4รอบ​ แล้วเดินมาเข้าห้องน้ำ​ พบว่ามีเลือดไหลออกมา​ 3-4หยด​ ตอนฉี่​ แล้วตอนนี้ก้อยังมีไหลออกมา​ แต่ไม่มาก​เท่ารัย เลยสงสัย​ ว่าเราท้องจริงหรือเปล่า​หรือแท้ง เพราะไม่เคยยกของหนัก​เลย​ เพราะแม่บอกว่าท้อง​ พอยกแล้วมีเลือดออก​ มา​ ค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองใช้ที่ตรวจตั้งครรภ์ลองตรวจดูค่ะ ถ้าขึ่น 2 ขีด แม้ว่าจะจางมาก ก็มีโอกาสท้องค่ะ