?

จางแบบนี้ ท้องไหมคะ?

?
163 ตอบกลับ

ท้องค่ะเราจางแบบนี้ตอนนี้จะ5เดือนแล้วจ้า

ท้องค่ะ เราก้อตรวจจากงแบนี้เมิ้ลกันท้อง

ไม่มีอันไหนจางเลยนะคะ. ชัดทุกอันคะ

ท้องอ่อนๆจ้าแม่ จางแค่ไหนก็ท้อง😍

ท้องค่ะ ฝากครรภ์ได้เลยค่าาา

แบบนี้เหมือนกันค่ะ ท้อง 😂😂

ท้องจ้า ของเราก็เป็นแบบนี้

ท้องค่าา 😊 ยินดีด้วยนะคะ❤️

จางแค่ไหนก็ท้องจ้าคุณแม่

ท้องค่ะ จางแบบนี้ก้อท้องค่ะ