คลอดแล้วค่า

จากโพสต์ก่อนหน้านี้ วันนี้มีเลือดออกทางช่องคลอด ตอนเย็นหมอเลยให้ผ่าเนื่องจากปากมูดลูกเปิดแล้ว ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ ตอนนี้แข็งแรงทั้งแม่และลูกแล้วค่ะ🥰

คลอดแล้วค่า
23 ตอบกลับ

จะได้ลุกจากเตี่ยงเนี้ยคือรู้สึกปวดราวมาก ยิ้นดีด้วยนะค่า

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้เจ้าตัวเล็กเลี้ยงง่ายๆนะคะ🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะ❤️❤️

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เจ้าตัวเล็กเลี้ยงง่ายๆ🥰

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆ❤️

ยินดีด้วยนะค้าเลี้ยงง่ายๆนะตัวเล็ก😊🤍

ยินดีด้วยนะคะเลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่คลอดกี่วีคคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😊❤️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 😻