คลอดแล้วค่า👶💓

คลอดธรรมชาติ น.น. 3425

คลอดแล้วค่า👶💓
6 ตอบกลับ

อยากถามแม่ๆว่าถ้ากระตุ้นปากมดลูกแล้ว น้องไม่คลอดธรรมชาติ จะโดนผ่าหรือยาเร่งคลอดคะ กำหนดคลอด15มิ.ย กระตุ้น6มิ.ย แต่น้องกลับหัวตั้งแต่36วิคแล้วค่ะ ตอนนี้38วิคแม่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ

4w ago

เหมือนกัน คลอด 15 มิ.ย

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ ให้แม่แข็งแรงไวๆ เจ้าตัวน้อยเลี้ยงง่ายๆนะคะ❤️

ยินดีด้วยนะค่ะ💕 คลอดง่ายไหมค่ะแม่

4w ago

คลอดง่ายแต่เจ็บแผลเย็บมากค่ะ

กี่วีคคะแม่ ยินดีด้วยนะคะ🩷🩷🩷

ยินดีด้วยนะคะ🥰🎉

ยินดีด้วยนะคะ