คลอดแล้วค่า

คลอดแล้วค่า น้ำหนัก 3,855 กรัม #ผ่าคลอด #38W2D #28052019

คลอดแล้วค่า
98 ตอบกลับ

ตอนคุณแม่ใกล้คลอดท้องโตมากไหมค่ะ ลูกน้ำหนักดีมากเลยค่ะ เราก็น้ำหนักขึ้น12โลเหมือนกันค่ะ หมอนัดผ่าพรุ่งนี้ 38+2 วีค เหมือนกันค่ะ

อยากถามคุนแม่ว่า ตอนไปผ่าหมอผ่าตรงกับวันที่นัดผ่ามั้ยค่ะ แม่บ้านนี้ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ หมอนับวันให้ตรงกับวันที่14 ต.ค.นี้ค่ะ

5y ago

ขอบคุนแม่มากๆน่ะค่ะ

น้ำหนักดีจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 40+4 วันแล้วยังไม่มีวี่แววจะแตกสักทีค่ะ 😂😂😂

หึ้ยยย... จ้ำม่ำมากเลยลูก😘💕 แข็งเเรง​ เติบโต​ สมวัยนะจ้ะ

จ่ำหม่ำจังเลยคะยินดีด้วยนะคะบ้านนี้รออยู่เหมือน38w+1

น่ารักน่าซังจังเลยลูก..ยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ด้วยค่ะ

อ้วงงงงงง แม่ทานอะไรค่ะพอดีจะกำหนดวันผ่าช่วง38wพอดี

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ แก้มมาเต็มเลยค่ะน่าชังจริงๆ

ตอนท้องคุณแม่ทานอะไรค่ะ เจ้าตัวเล็กจ้ำม่ำจังเลย😊

5y ago

ขอบคุณคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่💓 น่าเกลียดน่าชังจังเลยลูก🤗