เล่าประสบการณ์การเจอกวาดปากมดลูก

จากเมื่อวันที่2ก.คมีน้ำไหลเปียกกางเกงในเวลา11โมงเช้าเลยไปหาหมอหมอกวาดปากมดลูกโดยใช้ครีมอะไรสักอย่างหมอบอกไม่ใช้น้ำเดินปากมดลูกไม่เปิดกับมาบ้านมีเลือดไหลปวดท้องถี่ตั้งแต่3ทุ่มจนถึง4ทุ่มจะ5ทุ่มกลับมาหาหมออีกครั้งครั้งนี้ปากมดลูเปิด5เซนเลยจ้าปวดประมาณ5ชั่วโมงได้เบ่ง3ทีหลุดเลย คลอด37weekพอดีแข็งแรงตัวแดงอมชมพูด้วย

เล่าประสบการณ์การเจอกวาดปากมดลูก
1 ตอบกลับ

ยาเร่งคลอดรึเปล่าคะ หรือเจลหล่อลื่นเฉยๆ!??