เรื่องการขับถ่ายของลูกน้อยค่ะตอนนี้ลูกอายุ 4 เดือนจะครึ่งแล้ว ถ่ายยาก 3 วัน 4 วันอึที

จากเมื่อก่อนตอน 2 เดือน 3 เดือนวันเว้นวันนะคะเพราะเริ่มเข้าเดือน 3 เดือน 4 ก็จะอึ 4 วันอีกครั้งนึง 5 วันก็มีค่ะแบบนี้คือนานไปไหมคะหรือผิดปกติอะไรหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรคะ

1y ago

นมแม่ชิวค่ะ ไม่ต้องไปคิดมากแม่ บ้านนี้มาไม่อึเอาตอนกินข้าว 4-5 วันเลยค่ะ 🤣 พอบอหจะอุ้มไปหาหมอนะนางอึทันที 55555