เด็กลง

จากเด็กกลับหัวแล้ว.เด็กจะลงตอนกี่เดือนคะ.สงสัยคะ.นี่33สัปดาห์แล้วยังไม่มีวี่แววเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่22weekจนตอนนี้37weekแล้วน้องยังไม่ลงเชิงกรานเลยค่ะ แต่หมอบอกว่าถ้าน้องกลับหัวมีสิทธิ์ลงเชิงกรานได้ตลอดเวลาค่ะ