ลูกจะกลับหัวตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆคะ ลูกกลับหัวตอนประมาณกี่สัปดาห์กันคะ นี่ 33 สัปดาห์ยังไม่มีวี่แว่วว่าท้องจะต่ำลงบ้างเลยย#ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกลับหัวสัปดาห์​ที่30ค่ะ​ ของเราท้องต่ำ​ แต่แม่ไม่ต้องกังวลนะคะยังมีเวลาให้น้องกลับหัว​ ขอให้น้องกลับหัวเร็วๆนี้​ แล้วคลอดง่ายๆนะคะ​ ยังไงคุณหมอจะซาวด์ดูน้องก่อนคลอดอีกที​

2y ago

ขอบคุณคำตอบคุณแม่มากค่ะะะ