ดูออกไหมเอ่ย คุณหมอบอกเห็นอะไรยื่นๆ นั่นมันปิกาจู ?

จากสัปดาห์ก่อน ลองใช้กะหล่ำปลี แม่ลุ้นว่าน้องจะเป็นผู้หญิง แต่คุณหมอบอกนั่นมันปิกาจูที่ยื่นๆน่ะคุณแม่ แงง มีลุ้นอยู่มั้ยคะน้อง 16 สัปดาห์ ไว้ 20 สัปดาห์เรามาลุ้ยกันใหม่เนาะลูก

ดูออกไหมเอ่ย คุณหมอบอกเห็นอะไรยื่นๆ นั่นมันปิกาจู ?
2 ตอบกลับ

Male มันก็บอกยุว่าผู้ชาย

4y ago

ค่ะ ทารบแล้วค่ะ แต่คืออยากได้ลูกสาวมาก ก็เลยตั้งไปเผื่อมีคนไหนอัลตราซาวด์อีกรอบเป็นผู้หญิง ก็ถามดูไงค่ะ