เริ่มนับลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ

แม่ๆเริ่มนับลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์กันคะ บ้านนี้ลูกเริ่มตอดตอน 16 สัปดาห์ รู้สึกดิ้นตอน 17 สัปดาห์ ตอนนี้ 20 สัปดาห์แล้วควรนับลูกดิ้นหรือยังคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติหมอจะให้นับช่วง 28 วีคค่ะ