ขนาดของครรภ์

ตั้งครรภ์ได้ 11 สัปดาห์ แต่ท้องใหญ่เหมือน 16 - 20 สัปดาห์ อยากรู้คุณแม่ท่านอื่นมีใครท้องออกเยอะและเร็วแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ของเราท้องออกช้าค่ะ ออกช่วง 5 เดือนแล้ว น่าจะแล้วแต่คนค่ะคุณแม่ ถ้าน้องแข็งแรงดีไม่ต้องกังวลนะคะ