จากวันนั้นที่เคยโพสต์​ถามแม่ๆว่า2ขีดจางๆนับมั้ยวันนี้ฉี่แรกตี3ค่ะ​ ก็​แจ่มแจ้งเลยค่ะ​ มาไวกว่าที่คิดมาก​ แต่ลึกๆก็หวังให้มาไวๆแบบนี้​เช่นกัน​

จากวันนั้นที่เคยโพสต์​ถามแม่ๆว่า2ขีดจางๆนับมั้ยวันนี้ฉี่แรกตี3ค่ะ​ ก็​แจ่มแจ้งเลยค่ะ​ มาไวกว่าที่คิดมาก​ แต่ลึกๆก็หวังให้มาไวๆแบบนี้​เช่นกัน​❤️❤️

จากวันนั้นที่เคยโพสต์​ถามแม่ๆว่า2ขีดจางๆนับมั้ยวันนี้ฉี่แรกตี3ค่ะ​ ก็​แจ่มแจ้งเลยค่ะ​ มาไวกว่าที่คิดมาก​ แต่ลึกๆก็หวังให้มาไวๆแบบนี้​เช่นกัน​
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า