น้องโฟกัสเด็กคลอดก่อนกำหนด31วิคน้ำหนัก1500คลอดวันที่5กุมภา2563

จากวันนั้น1500สู่ทุกวันนี้11โลตอนนี้น้องได้1ปี1เดือนกับ11วันแล้วคาบ น้องแข็งแรงมากเลยคะกว่าจะผ่านมาได้แม่ก็แย่เหมือนกันนะ😘

น้องโฟกัสเด็กคลอดก่อนกำหนด31วิคน้ำหนัก1500คลอดวันที่5กุมภา2563
1 ตอบกลับ

คลอดก่อนกำหนด31วิคเหมือนกันเลยคะ