ขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยนะคะพอดีคลอดลูกได้1เดือนกับ11แล้วคะอยากกินชาเขียวมากไม่รุ้ว่ากินได้หรือยังค่ะ

ลูกยังกินนมแม่อยู่ค่ะ

3 ตอบกลับ

เรากินค่ะ แต่แค่วันล่ะแก้วนะคะ สังเกตลูกเอาว่าแพ้ไหม มีอาการอะไรไหม พอได้กินชื่นใจจริงๆ🥰🥰

กินได้ค่ะ สังเกตลูกเอาว่าเรากินไปเเล้วลูกมีอาการแพ้มั้ย หรืออึปกติมั้ย สีอึปกติหรือเปล่า

ยังทานไม่ได้ค่ะ