ครรภ์6wแต่ยังไม่เจอตัวน้อง

จากปจด.ล่าสุด21สิงหาเราตรวจเจอ2ขีดวันที่3ตุลาเราพอรู้ว่าตัวเองท้องก็รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะแต่พอหมอซาวหน้าท้องดูหมอบอกเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัวเด็กตอนนั้นเราใจเสียมากค่ะหมอเลยให้ไปเจาะเลือดแล้วหมดก็นัดอีก2สัปดาให้มาซาวดูใหม่แล้วก็มาฟังผลเลือดด้วยค่ะแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะซาวแล้วไม่เจอตัวน้องหรือเพราะอายุครรภ์เรายังอ่อนอยุ่เพราะปกติปจด.ไม่มีปกติทำให้ไข่เราตกช้าหรือป่าวค่ะแต่ก็กังวนอยุ่ดีค่ะเพราะเป็นท้องแรกด้วยค่ะ

17 ตอบกลับ

อายุครรภ์​ยังอ่อนรึป่าวค่ะ​ บ้านนี้เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจ​ ตอน​ 7w.6 dayค่ะ​ สู้ๆนะคะเเม่

2y ago

ขอบคุณมากนะค่ะที่เป็นกำลังใจตอนนี้ได้กำลังใจมาเยอะมากตอนนี้หายกังวลแล้วค่ะ

ถ้าประจำเดือนมาไม่ปกติมีโอกาสคลาดเคลื่อนอยู่แล้วค่ะ เดี๋ยวก็เจอนะคะน้องยังเล็ก

2y ago

ใช่ค่ะเดียวเราก็เจอน้องขอบคุณมากนะค่ะที่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ของเราซาวด์ตอน5วีค4วันก็เจอเเต่ถุงค่ะ หมอนัดไปซาวด์อีกที7วีค4วัน ถึงเจอตัวน้อง

2y ago

ขอบคุณมากคะสำหลับกำลังใจ

อาจจะไข่ตกช้าก็ได้ค่ะบางทีนับได้6w แต่จริงๆน้องอาจจะ4-5w เองค่ะอย่าเคลียดน่ะค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากคะ

เป็นเหมือนกันเลย ประจำเดือนวันเดียวกับเราเลย รอไปพบหมออีกที 31/10ค่ะสู้ๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ

อย่าเครียดเลยค่ะถ้าไม่มีเลือดออก น้องตัวเล็กนิดเดียวเองให้เวลาเขาหน่อย

2y ago

นอนนะ อย่าคิดมาก ช่วงนี้ก็บำรุงตามหมอบอกกินอาหารที่มีประโยชน์เราเป็นกำลังใจให้ เราเองก็ยังไม่ได้ยินเสียงไม่ได้ซาวเลย แต่ไม่มีเลือดออกก็มีอาการแพ้ ปกติ เดือนหน้าหมอนัดซาว

ไปฝากครรภ์ตอน5+6เจอน้องแล้วคะน้องตัวเล็กมาก🥰สู้ๆนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะขอให้คุณแม่กับน้องแข็งแรงนะค่ะ