เจอถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดง

ตั้งครรภ์ได้ 7+6 week วันนี้ไปพอคุณหมอมาค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์และถุงไข่แดง แต่ยังไม่เจอตัวน้อง คุณหมอนัดอีก 2 อาทิตย์ มีใครเจอเคสแบบนี้มั้ยคะ

11 ตอบกลับ

7w1d ซาวผ่านหน้าท้องค่ะ😊 บางทีอายุครรภ์ที่นับจากประจำเดือนอาจจะคลาดเคลื่อนได้นะคะ ของเรานับตามประจำเดือนต้อง8w2dเเล้วแต่ยึดจากขนาดตัวน้องได้แค่7w1dห่างกันตั้ง1wค่ะ

1y ago

เป็นเหมือนกัเลยค่ะแม่ตอนนี้รอไปฝาก

เป็นเหมือนกันจ้าไปครั้งเเรกหมอบอกท้องยังจะยังอ่อนอยุ่จ้า หลังจาก 2 สัปดาห์หมอนัด พอไปซาวด์อีกทีหมอบอกได้ 8 สัปดาห์เเล้วจ้า มีเสียงหัวใจลูกเต้นเเล้วจ้า

บ้านนี้เจอถุงตั้งครรภ์+ไข่แดง 7 วิค หมอนัดอีก2อาทิตไปดูใหม่ ก้อเจอตัวอ่อนน้องคะ และนัดอีก2อาทิต ไปอีก เจอน้อง มีหัว ตัว แขน ขา แล้ว ปัจุบัน 10วิค4วันคะ

เหมือนกันเลยค่ะ 7วีคซาวด์หน้าท้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์กับไข่แดง คุณหมอให้ไปอีกทีตอน9วีค หมอบอกถ้าไม่เจออาจจะเป็นท้องลม กังวลมาก 🥲

1y ago

ลุ้นๆไปดัวยกันนะคะ นี่ก็กังวลมากเลยค่ะ🥲

บ้านนี้7w4dซาวด์ทางช่องคลอดเจอแค่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดงเหมือนกันค่ะ แต่แม่มีตกขาวน้ำตาลซึมๆ ไม่รุ้น้องจะยังอยุ่ไหม😓😓

ของเราซาวตอน 7 week ค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์หมอเลยลองฟังเสียงหัวใจให้ สรุปตัวน้องเล็กมากๆค่ะ รอ 12 week จะไปฝากครรภ์

ของเราได้ซาวผ่านช่องคลอด ค่ะ ซาวผ่านหน้าท้องไม่เจอเหมือนกัน หน้าท้องเยอะ

ของเรา7วีคเจอแต่ถุงตั้งครรภ์หมอให้เว้น3สัปดาห์ค่อยไปซาวใหม่ค่ะ

1y ago

ไม่เจอค่ะ หมอบอกมี 2 อย่างค่ะน้องยังเล็กเกินไปหรือไม่ก็ท้องลมต้องรอดูอีก 2-3 อาทิตย์ค่ะ

ขอเรา5week ก็เจอตัวน้องแล้วค่ะเป็นจุดเล็กมากๆ

1y ago

มีรูปแนบไหมคะ

5วีคค่ะของเค้า มีถุงตั้งครรภ์กับไข่แดง