สอบถามเรื่องการตรวจการตั้งครรภ์

ตรวจเจอ2ขีดวันที่21ตุลาคม ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายตอน 27-30กันยา ไปหาหมอเพื่อตรวจ หมอบอกว่าให้ครบรอบประจำเดือนก่อน เเบบนี้ไปตรวจเดือนไหนดีสุดคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามเรื่องการตรวจการตั้งครรภ์
3 ตอบกลับ

ปจด.มาครั้งสุดท้ายวันเดียวกันเลยค่า ทางนี้ยังไม่ได้ตรวจเลย ปจด.ขาดไป3วันแล้วค่า อยากมีโมเม้นท์นี้มากๆเลยค่ะ💗

11mo ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่💗

เหมือนกันเลยค่ะ รอบเดือนมาล่าสุด 26 ก.ย.แต่หมอนัดอีก 2 สัปดาห์ค่ะ ของเราผนังมดลูกหนาขึ้นมาก

11mo ago

รอบเดือนมาล่าสุด28กย.ไปซาวมา31ตค.ผนังมดลูกหนาขึ้นหมอนัดอีกที14พย.ค่ะ

กินโฟลิกรอไปก่อนค่ะ 4 วีคก็ไปอีกรอบ