ลูกหย่านมแม่แล้ว แต่เอานมของเราไปด้วย 😂

จากปกติที่หน้าอกเล็กอยู่แล้ว ตอนท้องและช่วงให้นมก็คือใหญ่ขึ้นมา แต่ตอนนี้หย่านมแม่แล้ว นมเล็กกว่าก่อนท้องอีกค่าาา 😂😂 อยากรู้มันจะกลับมาเท่าก่อนท้องมั้ยคะ หรือจะเป็นงี้ตลอดไป แม่ร้องห้ายยยย (พ่อร้องดังกว่าแม่อีก 5555)

7 ตอบกลับ

ข่าวที่ร้ายไปกว่านั้น คือ มันจะเล็กลงเรื่อยๆอ่ะ เราเป็น พยายามดูแลไม่ให้เหี่ยว แต่หน้าอกดันค่อยๆเล็กลง ยิ่งถ้าน้ำหนักลด นมก็ลดตามจ้า 😁

4y ago

เราไม่กลัว เพราะเราไปทำนมหลังคลอดมาแล้ว 🤣🤣🤣 ตอนนี้ท้องคนที่ 2 อยู่ รอลุ้นว่าจะมีน้ำนมให้ลูกกินไหมหลังจากทำนมมาได้ 1 ปีแล้ว

เจ็บกว่าการไม่มีคือการเคยมีค่ะแม่ 😭😭😭😭😭😭😭😭

ใช่ค่ะ สุดท้ายพึ่งสวยด้วยแพทย์อัพไซส์เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

😂😂😂 ขำแม่อ่ะ บรรทัดสุดท้ายฮาจัด 🤣🤣🤣

จริงค่ะ ลดขนาดลงเรื่อยๆ 😂

5555 เอ็นดูพ่อ

😂😂