แม่ๆ ฝากครรภ์ครั้งแรก

จากที่ไปฝากท้องมาวันนี้ได้แค่ตรวจเลือด ไม่มียาไม่บอกอะไรเลย ได้ใบนัดรอ เราก็เลยไปอัลตราซาวที่คลีนิคมาค่ะ หมอบอกว่ารกเกาะบริเวณด้านหน้าเยอะ บังน้องเลยเห็นไม่ชัดค่ะ เเต่เห็นแขนขาน้องดุ๊กดิ๊กๆอยู่ค่ะ ใครเป็นแบบนี้บ้าง แชร์หน่อยค่ะ แม่กังวล?

แม่ๆ ฝากครรภ์ครั้งแรก
1 ตอบกลับ

อายุครรภ์​เท่าไหร่​คะ ถ้าครรภ์​ยัง​เล็ก อาจจะยังเห็นไม่ชัด บ้านนี้เห็น 8w ค่ะ ยาบำรุง หมอที่ไปฝากจะเป็นคนบอกค่ะ มีโฟลิค ยาบำรุงเลือด ให้ดื่มนมพวกแอนมัม สลับกับนมอื่นๆไปด้วยค่ะ

4y ago

16w แล้วแต่ยังบังยุเลยค่ะ