ไอด้า❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

จากที่ได้ถามแม่ๆ มาหลายเรื่อง ตอนนี้น้องคลอดแล้วคะ คลอดวันที่7/9/63 เวลา18.18 นาที น้ำหนักคลอด 3,580 กรัม น้องเป็นเพศหญิงค่ะ❤️

ไอด้า❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
22 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะอยากถามแม่ว่าท้องแม่กินนมอะไรคะ

4y ago

กินนมไวตามิลรสชาไทยค่ะ

น่าชังมากเรยลูก...อยากได้แบบนี้มั่งจัง😍😍

ชอบเวลาคลอด ยินดี​ด้วย​นะ​ครับ​

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ❤

ยินดีด้วยนะคะ น่ารัก

น้องน่ารักกกก😍😍😍

น้องน่ารักมากค่ะ

แข็งแรงน่ะค่ะแม่

ยินดีด้วยน้า😊

ยินดีด้วยนะคะ