เหนื่อยกับภาพโพสต์

จากที่โหลดแอพนี้มานนานซักระยะ เพื่อเข้ามาดูการติดตามการตั้งครรภ์และแนวคิดต่างๆของแม่ๆ แต่ก้ไม่เว้นที่จะเจอแม่ๆที่แปลกๆ ชอบถ่ายภาพอึลูก ชอบถ่ายภาพความผิดปกติของตัวเอง เลือด ตกขาว คือจะมีคำถามในใจทุกครั้งที่เห็น ว่าทุกอย่างที่มันรุ้สึกว่าผิดปกติ ทำไมไม่รีบไปหาหมอ ทำไมมาโพสต์ถามในแอพ ทั้งๆที่ในแอพนี้ก้ส่วนมากที่แม่แต่แม่ๆ และไม่ใช่หมอ การตรวจตั้งครรภ์ก้เช่นกัน วิธีใช้ก้มีอธิบายอย่างชัดเจน ก้ยังโพสต์ถามว่า ท้องไม๊?? อาการตกขาว จริงๆเปนได้ทั้งคนท้องและไม่ท้อง ตอนไม่ท้องตกขาวก้เคยเปน แต่..แยกไม่ออกเลยเหรอค้ะ ว่าเปนยังไง?? จะโพสต์ถามเพื่อ?? ท้องอยุ่ อายุครรภ์เยอะ มีมูกเลือด ให้รีบหาหมอค่ะ ไม่ต้องโพสต์ถาม? อึลูกเป็นแบบนี้ๆ ถามคนที่ที่รุ้จักที่เค้าเคยมีลูกรอบๆตัวก่อน หรือ หาข้อมูลจากกูเกิ้ลให้มากๆจะดีกว่านะค้ะ เดี๋ยวนี้อะไรๆ อยากรุ้อะไร ก้ลองเซิร์ทกูเกิ้ลค่ะ จะได้ไม่ต้องมาโพสต์ภาพที่ไม่สมควร ในแอพนี้ เะร่ะมีแม่ๆท้องหลายคน ที่ไม่อยากเห็น รวมตัวเราด้วยค่ะ?

66 ตอบกลับ

+1 เลยค่ะ บางคนโพสรูปพวก อึเด็ก เลือด ตกขาว และภาพอื่นๆที่มันน่าเกลียด น่ากลัว เห็นแล้วอ้วกแทบพุ่ง ชอบอ้างว่าเบลอภาพไม่เป็น คือมองบนค่ะ กฎก็มี วิธีเบลอภาพก็มี ตาก็มีเหมือนกันแต่ทำไมไม่อ่านล่ะคะ