ทารก

จากที่โพสไปเมื่อวาน ว่าลูกไม่ยอมเข้าเต้า เรากลัวว่าลูกจะหิวจะเป็นอะไรเพร่ะเหนว่าลูกไม่ถ่ายไม่ปัสวะ เลยไปซื้อนมผงมาให้ลูกกิน หมอมาเหนเราโดนด่าว่าให้ลูกกินมผงลูกจะป่วย ไม่สบายลูกจะตัวเหลืองเราเป็นกังวลมากค่ะ มีใครเลี้ยงลูกด้วยนมผงแต่เกิดบ้างไหมคะละมีใครเลี้ยงทั้งนมแม่และนมผงบ้างน้องปกติดีไหมคะ

2 ตอบกลับ

อันนี้พึ่งคลอดเมื่อวานหมอยังไม่ตรวจน้องเลยค่ะ