อยากรู้

จากที่โพสไปเมื่อวาน ท้องแข็งถี่ มีมูกใสออก ไปหาหมอมาหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนหมอเรยให้นอนดูอาการ แต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม หมอเรยให้กลับบ้าน #อีกกี่วันค่ะถึงจะคลอด 37+2w

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิด1เซนเปนอาทิตแล้วค่ะยังใม่คลอด

รออาการเจ็บค่ะแต่ละคนไหม่เหมือนกันค่ะ