???

จากที่โพสต์สอบถามเมื่อวานคะว่า2ขีดจางๆท้องมั้ยสรุปชื้อที่ตรวจแบบที่แม่ๆแนะนำเลยมาตรวจฉี่แรกของวันผลปรากฏว่าท้องนะคะไม่ได้วันนานเลยคะตรวจเช้าของอีกวันเอาฉี่แรกของวันเลยคะขอบคุณคำแนะนำจากแม่ๆนะคะ

???
56 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แม่ เตรียมนัวฝากครรภ์เลยจ้ะ😘😘😘

5y ago

ขอบคุณมากคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ รีบไปฝากครรภ์ จะได้บำรุงน้อง

5y ago

จร้าแม่

ยินดีด้วยนะคะดูแลตัวเองดีๆด้วยคะ

ยินดีด้วยจ้ารีบๆไปฝากครรภ์นะคะ

ท้องแล้วค่ะดีใจด้วยนะค่ะคุณแม่

ดีใจด้วยนะคะ​ รีบๆไปฝากครรภ์​นะคะ

5y ago

เรียบร้อยคะขอบคุณคะแม่

รีบไปฝากครรภ์​เลย​นะ​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่าาา ❤❤

ปจดขาดกี่วันค่ะแม่

5y ago

นานมากคะขนาดหมอยังถามเลยไม่ผิดสังเกตเลยเหรอไม่ผิดสังเกตไม่แพ้ท้องไม่มีอาการอะไรทั้งสิ้นเลยคะ