???

จากที่โพสต์สอบถามเมื่อวานคะว่า2ขีดจางๆท้องมั้ยสรุปชื้อที่ตรวจแบบที่แม่ๆแนะนำเลยมาตรวจฉี่แรกของวันผลปรากฏว่าท้องนะคะไม่ได้วันนานเลยคะตรวจเช้าของอีกวันเอาฉี่แรกของวันเลยคะขอบคุณคำแนะนำจากแม่ๆนะคะ

???
56 ตอบกลับ

ปจดขาดกี่วันค่ะแม่

5y ago

นานมากคะขนาดหมอยังถามเลยไม่ผิดสังเกตเลยเหรอไม่ผิดสังเกตไม่แพ้ท้องไม่มีอาการอะไรทั้งสิ้นเลยคะ