ขอบคุณแม่ ๆ ทุกคนนะคะ

จากที่โพสคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวไป การตอบรับจากแม่ๆ ทุกคนดีมากเลยคะ มีกำลังใจขึ้นเยอะ ตอนนี้น้อง 3 เดือน 8 วันแล้วคะ น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงดีทานแต่นมแม่ อีกอย่างน้องเป็น ญ นะคะ แม่ ๆ หลายคนเข้าใจผิดเป็น ช ?

ขอบคุณแม่ ๆ ทุกคนนะคะ
299 ตอบกลับ

น้องน่ารักน่าชังมากๆๆๆเลยค่ะ😘

น่าชังมาก...เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

น้อง น่ารักน่าชัง มาก เลย ค่ะ😘😘

หน้าตาน่า่ชังมากเลยค่ะแบ๊วมาก

น้องน่ารักมากๆเลยค่ะคุณแม่😊😊

น้องน่ารักมากค่ะแม่ สู้ๆนะคะ❤

น่ารักจังค่ะแม่ อยากได้แบบนี้

น้องน่ารักน่าชังมากจ้าคุณแม่

โอ้ย น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ😊❤

น่ารักจังเล่นกล้องเป็นด้วย🥰