อัปเดต​อาการเกร็ดเลือดต่ำของพัตเตอร์​ค่ะ

จากที่แม่โพสครั้งสุดท้ายคือน้องได้ออกจาก รพ. หมอนัดเจาะเลือดทุกเดือน เป็นเวลา 1 ปี เพื่อตามผลเลือด ตอนนี้เกร็ดเลือดน้องขึ้นมาปกติแล้วค่ะ แต่ครั้งล่าสุดที่ไปตรวจมา หมอเจอเปอร์เซ็นต์​ของเม็ดเลือด​ขาว​ที่ต่ำลงครึ่งต่อครึ่ง หมอเลยให้เฝ้าระวังอาการและคอยระวังความสะอาดของน้อง เดือนกรกฎา​ นี้หมอนัดดูผลเลือดและเม็ดเลือดขาวถ้าต่ำกว่าปกติ ต้องเจาะเลือดทุก​สัปดาห์​ เป็นเวลา 6 สัปดาห์​ แค่คิดแม่ก้สงสารน้องใจจะขาดแล้ว อยากให้น้องหายเป็นปกติเหมือนเด็กคนอื่นๆ

อัปเดต​อาการเกร็ดเลือดต่ำของพัตเตอร์​ค่ะ
1 ตอบกลับ

แข็งแรง และสู้ๆ นะพัตเตอร์ เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ❤❤

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ 💖