ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ การที่น้องดิ้นเป็นจังหวะ ตุบๆ ตุบๆ

ท้องแรกอายุครรภ์อยู่ที่37สัปดาห์ อยากทราบว่าการที่น้องดิ้นเป็นจังหวะ ตุบๆ ใกล้ๆบริเวณอุ้งเชิงการน เป็นเวลา1-3นาที เกิดจากอะไร และเพราะอะไรค่ะ #ขอบคคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นจังหวะสม่ำเสมอ น่าจะสะอึกนะคะ ไม่อันตรายค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️