ท้องเเข็งแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

25นาทีท้องแข็งและคลายไปแล้ว5ครั้ง มีน้ำออกมาคล้ายตกขาวแต่ออกมาวันล่ะ2-3ครั้ง เป็นเวลา3วันแบบนี้อันตรายหรือควรไปหาหมอมั้ยคะ #อายุครรภ์26สัปดาห์

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยจ้า น้ำที่ไหลออกมาอาจจะเป็นน้ำคร่ำก็ได้นะค่ะ ส่วนเรื่องท้องแข็งเป็นเวลานานก็ควรจับเวลาเอาไว้นะค่ะ จะได้บอกกับคุณหมอถูกค่ะ