อัลตร้าซาวด์ผ่านช่องคลอด เจอตัวลูกแต่ไม่เห็นการเต้นของหัวใจ

จากที่แม่บ้านนี้ ไปฝากครรภ์ และอัลตร้าซาวด์ผ่านหน้าท้อง เห็นแค่ถุงการตั้งครรภ์แต่ไม่เห็นตัวเด็ก วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์ผ่านช่องคลอดมาค่ะ เห็นตัวเด็กแล้วค่ะ แต่ที่น่ากังวลคือ หมอไม่เห็นการเต้นของหัวใจเด็ก ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่าอายุครรภ์ยังน้อย หรือไม่ลูกอาจไม่อยู่กับเราแล้ว ตอนแรกคุณแม่คาดประจำเดือนครั้งสุดท้ายคลาดเคลื่อน อัลตร้าซาวด์วันนี้ หมอบอกว่าอายุครรภ์ 6 สัปดาห์ ค่ะ ขอคำแนะนำจากคุณแม่ที่มีประสบการณ์ค่ะ คุณแม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์ลูกมองไม่เห็นการเต้นของหัวใจค่ะ กังวลมาก

อัลตร้าซาวด์ผ่านช่องคลอด เจอตัวลูกแต่ไม่เห็นการเต้นของหัวใจ
32 ตอบกลับ

6วีคเจอน้องพร้อมหัวใจน้องค่ะ ตอนนี้19wผ.ชค่ะ

ของเราเต้นตอน 9 สัปดาห์ อย่าเพิ่งกังวลคะ

ยังเล็กค่ะ เราเจอตัวลูกพร้อมหัวใจตอน 7.5 w

บ้านนี้เจอหัวใจน้องเต้นตอน8w ค่ะ

บางคนเต้นที่ประมาณ 8 สัปดาห์นะคะ

เรา6วีคยังไม่เจอคะ เจอตอน7วีคคะ

รอดูอีกหน่อยนะแม่ ไปซาวอีกที

รออีกนิดค่ะน้องยังเล็กมากๆ

แนะนำให้ซาวด์อีกทีตอน 8-10ค่ะ

รอดูไปก่อนนะค่ะแม่ สู้ๆค่ะ