น้อมไมยอมกินข้าว

จากที่เคยโพสถามแม่ๆน้องไม่ยอมกินข้าวกินแต่ชีรีแลคตอนนี้ชีรีแลคก้อไม่กินแล้วค่ะต้มข้าวบดให้ก้อไม่กินผลไม้ผักบดต่างๆก้อไม่ยอมกิน.อิแม่เริ่มกังวลแล้วกลัวเขาไม่ได้รับสารอาหานเพียงพอแม่ๆพอมีวิทีแนะนำไม่ค่ะ.น้อง7เดือน

น้อมไมยอมกินข้าว
2 ตอบกลับ

ลองให้น้องมีส่วนร่วมในการทาน หยิบจับเองค่ะ แม่ลองศึกษาเพิ่มเติมดูนะคะ เผื่อวิธีนี้จะทำให้น้องทานมากขึ้น

4y ago

เก่งจังเลยค่ะบ้านนี้พอรู้ว่าจะป้อนข้าวไม่ยอมอ้าปากเลยรู้ดีจริงๆ😄😄

ลองหาวิตามินเสริมที่ช่วยให้ลูกอยากกินข้าวตามร้านขายยาดูค่ะ