น้อง7เดือน22วัน

น้อง7เดือน22วันไม่ยอมทานอาหารที่แม่ทำเลยคะแต่น้องชอบทานโยเกิร์ตแม่เคลียดมากเลยคะทำอย่างไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นมยังเป็นหลักอยู่ค่ะ ทานนมได้ปกติก็โอเค แม่ทำเมนูอะไรให้น้องกินคะ ? ลองเปลี่ยนเมนูใหม่ๆน้า

3y ago

เปลี่ยนหลายเมนูมากคะแม่ดูจากเพจเมนูลูกรักน้องทานเต็มที่2คำคะจะป้อนคำต่อไปน้องไปอ้าปากแถมส่ายหัวด้วยคะตอนแรกน้องชอบทานกล้วยน้ำว้าตอนนี้ไม่เอาแล้วคะแต่ชอบทานโยเกิร์ตมากคะแม่อยากให้น้องทานอาหารหลากหลายแต่น้องไม่เอาเลยคะ