ลูกอึยากจัง

อยากถามแม่ๆคะว่าลูกอึ ยากมากทีแรกวันเว้นวันแล้วก็2วันอึ มา3วันอึ ตอนนี้5วันอึที ลูกคุณแม่ท่านไหนเปนเหมือนกันมั้ยคะ และจะต้องทำยังไงให้ขับถ่ายง่ายๆคะ น้องกินนมแม่ล้วนคะ น้อง4 เดือนแล้วคะ น้องถ่ายแบบนี้จะปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่หรือป่าวคะ ถ้ากินนมแม่ แม่กินน้ำ กินผักเยอะๆค่ะ หมิแนะนำมา ถ้ากินนมชง ลองเปลี่ยนนมดูนะตะ