น้องได้3เดือนถ่ายวันละ4-5ครั้งปกติไหมค่ะ ทำไงถึงหายไปหาหมอก็ยังไม่หายสักที

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ บ้านนี้ถ่ายเยอะกว่านั้นอีกบางทีเป็น10ครั้ง แต่อึเค้าไม่เหม็นนะคะกลิ่นอึเด็กปกติ ถ่ายปกติไม่เบ่ง ตูดไม่แดง พอเริ่มกินข้าวค่อยเริ่มอึน้อยลงเหลือวันละรอบสองรอบ