ลูก

จากที่เคยถามอาการไป ว่าอาการแพ้ท้องเหมือนคนท้อง ตอนนี้ท้องจริงๆแล้วค่ะ เคยกินยาคุม6เดือน แล้วเลิกกินยาคุมไปประมาณ3-4เดือน แล้วกินยาบำรุงมดลูกไปแค่เดือนกว่าๆ หลังจากเลิกกินยาบำรุงไป น้องก็มาเลยค่ะ ประจำเดือนไม่มา21วัน ตรวจปุ้บขึ้น2ขีด ท้องแรกด้วยไม่รู้จะเริ่มยังไงรบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยนะคะ ?

ลูก
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ไปฝากครรภ์หรือยังค่ะ ถ้ายังไปฝากเลยค่ะ😊😊

5y ago

ยังไม่ได้ไปฝากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ.