ลูก​ 4​ เดือน​ 21 วัน​ ชอบสำลักน้ำลายผิดปกติมั้ยคะ

ลูก​ 4​ เดือน​ 21 วัน​ ชอบสำลักน้ำลายผิดปกติมั้ยคะต้องไปหาหมอรึเปล่า​ น้องเริ่มมีน้ำลายเยอะและอมมือมาตั้งแต่ช่วง​ 3​ เดือน​ บางทีนอนเล่นเพลินๆคนเดียวอยู่ๆก้อสำลัก​น้ำลายตัวเอง​แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

สำลักแบบไอเลยใช่มั้ยคะ ไม่ใช่แค่เล่นน้ำลอยเป็นฟองๆใช่มั้ย

5y ago

ใช่เลยค่ะไอแบบคล้ายๆสำลัก​ ส่วนน้ำลายฟองก้อเล่นค่ะ