แพ้แพมเพิส

จากที่ลูกใช้เบบี้เลิฟสีเหลืองแบบเทปแล้วเปลี่ยนมาใช้มามี้โป๊ะโก๊ะสีส้มแล้วลูกมีผื่นที่ก้นแล้วอวัยวะและข้างขาแบบนี้เรียกแพ้แพมเพิสไหมค่ะแม่ๆ☹️

2 ตอบกลับ

ลูกเราก็แพ้เหมือนกันคะแต่ลูกเราแพ้เบบี้เลิฟเปลี่ยนมาใช้มามี่โพโคสีส้มก็หายจ้า

ใช่ค่ะ