แพ้แพมเพิส

แม่ๆบ้านไหนที่น้องมีผื่นขึ้นตรงง่ามขาบ้างคะแล้วใช้ยาทาตัวไหนดีพอดีน้องมีผื่นแดงตรงง่ามขาและน้องเจ็บเวลามือแม่ไปโดนแม่ใช้ยาทาตัวหนึ่งแต่น้องไม่ดีขึ้นเลย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แพ้แพมเพิส
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แบบในรูปโบกหนาๆแล้วก็ทาตลอดทุกครั้งที่เปลี่ยนแพมเพิสวันสองวันก็หายค่ะแม่ แต่เด็กทุกคนไม่เหมือนกันน้องอาจจะไม่ถูกกับยาตัวนี้

ที่บ้านใช้ตัวนี้ค่ะ เห็นโฆษณาเลยลองซื้อมาใช้ดู ใช้ดีเลยค่ะ ทาได้ทุกส่วนของร่างกาย เป็นผดผื่น รอยยุงกัด ผื่นตรงก้น ทาได้ ยุบไวด้วยค่ะ

เเม่ใช้เเป้งเฉพาะทางที่เเก้ผดผื่นเเดงเอาค่ะ อาจจะอับชื้นก้ได้ค่ะเเม่ หรือลอง บีเเพนเทนกเได้ค่ะ

บ้านนี้ใช้บีแพนเธนค่ะ

ใช้บีแพนเทนค่ะ

ใช้ตัวนี้ค่ะ