อยากถามแม่ๆๆ

จากที่ลูกดิ้นดีๆตกเปเท่านั้นแหละลุกม่ค่อยดิ้นเลยเปนรัยมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ อันตรายแล้วนะคะถ้าลูกดิ้นไม่เหมือนเดิมหรือน้อยลง

5y ago

แต่น้องเริ่งกลับมาดิ้นเหมือนเดิมแล้วค่ะแต่เปลี่ยนเวลาขอบคุณนะค่ะ

ควรไปหาหมอนะคะ กี่วีคแล้ว

5y ago

น้องกลับมาดิ้นแล้วค่ะแต่เปลี่ยนเวลาขอบคุณน่ะค่ะ