อยากถามแม่ๆๆ

อยากถามแม่ๆค่ะเวลาแม่เปนหวัดหรือน้ำมูกคุณแม่ทพไงถึงจะหายค่ะตั้งท้องได้30+1แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อน ระบายอากาศในห้อง ทำตัวให้อบอุ่นค่ะ วิธีพื้นฐานเลย ให้ร่างกายสร้างภูมิเอง แต่ถ้าเป็นหนักมากค่อยไปหาหมอค่ะ หมอจะจ่ายยาให้สำหรับคนท้องโดยเฉพาะ