น้ำหนัก

ตอนนี้ท้อง 10 วีค ขึ้นมา 1.3 กิโล ถือว่าปกติมั้ยคะ ??

14 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ ไตรมาสแรกบางคนแพ้น้ำหนักลด บางคนไม่ขึ้นเลย บางคนไม่แพ้ทานได้น้ำหนักก้ขึ้นค่ะ

บ้านนี้16 ขึ้นมา4โล คุณหมอแอบบ่นว่าน้ำหนักขึ้นแล้วแต่ก็ยังน้อยกว่าเกณฑ์อยู่ดี 😂

เรา16วีคแล้วนน.ยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ

เรา11วีคน้ำหนักขึ้นมา5โล 😅 ปกติไหมคะ

บ้านนี้ 15 วีค ยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ

เรา 10 วีด เหมือนกันน้ำหนักลงเยอะมาก

เรา9วีคน้ำหนักขึ้น3.5โล เฮ้อเพลีย

16วีค ขึ้นมาโลครึ่งเองค่ะ😂