ขอสอบถามแม่ๆแต่ล่ะบ้านหน่อยค่ะ คือหมอนัดเราวันที่1เมษา แต่เราไม่ได้ยุบ้านค่ะ เรามายุกะสามีๆมาทำงาน

ที่ร้อยเอ็ด อยากรุ้ว่าเราไปหาหมอตรงที่เรายุได้มั้ยค่ะ เสียค่าไรมั้ย

2 ตอบกลับ

ได้จ้า ส่วนค่าใช่จ่ายก็ตามสิทธิ์แม่เลยนะคะ

โทรไปเลื่อนนัดสิคะ

3y ago

ย้ายเลยก็ได้ค่ะ