ลูกหัวแบน

จับแต่ลูกนอนหงายจับตะเเคงทีไรก้ดิ้นร้องคะ 2เดือนสังเกตุว่าลูกหัวแบนใช้หมอนหัวทุยแก้ไขทันมั่ยคะ

19 ตอบกลับ

ให้เค้าหลับสนิทก่อนค่ะถึงจับตะแคงแล้วเอาหมอนข้างเล็กๆดันหลังเค้าไว้ค่ะ พอแม่ทำบ่อยๆเค้าจะชินกับการนอนตะแคงไปเองค่ะ บ้านนี้แทบไม่นอนหงายเลยทุกวันนี้ตะแคงเองหลับตลอดค่ะ

4y ago

บ้านนี้น้องไม่เอาเปลเลยค่ะสบายแม่หน่อยเวลาไปไหนนอนตรงไหนก็ได้ ถ้าน้องติเปลเวลาไปไหนจะลำบากค่ะแม่