สอบถามแม่ๆครับ แบบนี้เรียกหัวแบนหรือเปล่าครับ

จับนอนเอียงข้างก็ดิ้นกลับมานอนหงาย กังวลลูกไม่หล่อครับ

สอบถามแม่ๆครับ แบบนี้เรียกหัวแบนหรือเปล่าครับ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ดีที่น้องนอนหงายแต่หันคอสลับข้างซ้ายขวา